Tìm kiếm cửa hàng đồng hồ cK chính hãng uy tín

dong ho ck chinh hang dep

Không chỉ được biết tới với các sản phẩm như nước hoa, quần áo, túi xách… cK còn được anh em vô cùng yêu thích với dòng đồng hồ cK đẳng cấp, đơn giản nhưng tinh tế. Tuy nhiên, thị trường đồng hồ hiện nay thật giả lẫn lộn, bạn sẽ phải chọn cửa hàng đồng hồ cK như thế nào để tránh nguy cơ mua phải đồng hồ cK fake.

►►Xem thêm: Đồng hồ nam Tissot – thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ cao cấp

  1. Đồng hồ cK của nước nào?

cK là thương hiệu thời trang xuất xứ từ Mỹ, nhưng đồng hồ cK lại được cả thế giới công nhận là đồng hồ Thuỵ Sỹ. Một chiếc đồng hồ cK chính hãng khi tung ra thị trường đã phải vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thuỵ Sỹ, đồng thời chịu sự kiểm soát của tập đoàn Swatch Group.

>>>

dong ho ck chinh hang dep
Mẫu đồng hồ CK chính hãng đẹp
  1. Dấu hiệu nào giúp nhận biết cửa hàng đồng hồ cK chính hãng uy tín

Một cửa hàng đồng hồ calvin klein nam chính hãng phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đây là giấy chứng nhận uỷ quyền phân phối của hãng đồng hồ cK. Thông thường thì các cửa hàng đều không “phô” ra tờ giấy chứng nhận này, nên nếu bạn muốn xác minh, hãy yêu cầu nhân viên tại cửa hàng đó xuất trình giấy tờ.

Không chỉ có đồng hồ cK, mà còn với bất kỳ thương hiệu đồng hồ chính hãng nào khác đều muốn những chiếc đồng hồ của mình được bày bán tại những cửa hàng sang trọng, được đầu tư về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị kỹ thuật.

>>> Bạn đọc cũng quan tâm: TOP 7 đồng hồ OP chính hãng dùng pin kiếng Sapphire đáng sở hữu

dong ho CK day da chinh hang
Mẫu đồng hồ CK dây da chính hãng lịch lãm

Ngoài ra, chính sách bảo hành, hậu mãi cũng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định cửa hàng đó có phải là cửa hàng đồng hồ cK chính hãng uy tín hay không. Không chỉ có chính sách bảo hành 2 năm quốc tế, hầu hết các shop đồng hồ cK chính hãng còn có thêm thời gian bảo hành của riêng mình, đảm bảo cho lợi ích cho khách hàng.

  1. Xwatch Luxury – cửa hàng đồng hồ cK chính hãng uy tín

Là một trong những nhà phân phối đi đầu về bảo hành, hậu mãi và chuẩn mực Thuỵ Sỹ, Xwatch Luxury tự hào là một trong những cửa hàng đồng hồ cK chính hãng uy tín tại Việt Nam.

cua hang dong ho ck chinh hang
Xwatch Luxury – cửa hàng đồng hồ CK chính hãng uy tín

Tuy mới chỉ có một cơ sở đồng hồ cK tại Hà Nội nhưng Xwatch Luxury vẫn luôn cố gắng mang sản phẩm đến tận tay những khách hàng yêu thích thương hiệu đồng hồ này. Và nếu anh em không thể đến trực tiếp cửa hàng của Xwatch Luxury tại số 318 Phố Huế – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, hãy để lại thông tin trên website https://xwatchluxury.vn/ hoặc Fangpage, chúng tôi sẽ tư vấn cho anh em một chiếc đồng hồ phù hợp nhất!