Đại lý, cửa hàng mua bán đồng hồ Casio nam tại Hà Nội

Thương hiệu đồng đồ Nhật Bản Casio rất phổ biến và ưa chuộng bởi nhiều người yêu đồng hồ. Có nhiều đại lý, cửa hàng bán đồng hồ Casio tại Hà Nội nhưng để lựa chọn cửa hàng đáng tin cậy thì không phải là điều dễ dàng. Cần tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi mua đồng hồ Casio tại Hà Nội.

Với thị trường đồng hồ ngày càng phức tạp như hiện nay, số lượng đồng hồ fake gấp nhiều lần so với đồng hồ chính hãng thì việc lựa chọn cửa hàng uy tín trở nên rất quan trọng. Sau đây là những cửa hàng đồng hồ Casio tại Hà Nội được uy tín, được nhiều người tin tưởng.

  1. Đại lý đồng hồ Casio An Khánh

An Khánh là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu đồng hồ Casio tại thị trường Việt Nam. Vì vậy khi mua đồng hồ Casio trực tiếp tại An Khánh thì chất lượng và nguồn gốc sẽ được đảm bảo. Nếu có thể hãy đến trực tiếp các chi nhánh của An Khánh tại Hà Nội để có được sản phẩm chất lượng  và những chính sách bảo hành  và bán hàng tốt nhất. Ngoài ra, một số cửa hàng đồng hồ Casio cũng được An Khánh ủy quyền phân phối. Tuy nhiên, khi mua đồng hồ Casio cũng nên lưu ý rằng nhiều cửa hàng có thể trộn đồng hồ fake và đồng hồ chính hãng để bày bán.

  1. Cửa hàng đồng hồ Casio Tân Thế kỷ

Có địa chỉ tại: 9, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tân Thế Kỷ là một trong những địa chỉ bán đồng hồ chính hãng được tin tưởng. Các mẫu đồng hồ Casio tại cửa hàng này rất đa dạng cùng với những chương trình cảm ơn khách hàng. Chế độ bảo hành đồng hồ 3 năm, Tân Thế Kỷ tạo được lòng tin của nhiều người yêu đồng hồ.

  1. Shop đồng hồ Watchtime tại Hà Nội

Watchtime là một trong những cửa hàng ủy quyền của An Khánh để phân phối các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng. Tại Watchtime, cam kết bán hàng  chính hãng, phát hiện hàng fake sẽ được bồi thường 1 tỷ tiền mặt. Watchtime cũng thường có những chương trình giảm giá trong những ngày đặc biệt. Khi mua hàng đồng hồ Casio tại đây, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Ở trên là những đại lý, cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng uy tín được nhiều người đánh giá cao. Khi mua hàng tại những địa chỉ trên, khách hàng sẽ không phải băn khoăn nhiều về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản sẽ có được những chính sách bảo hành tốt nhất.

Khám phá thêm các mẫu đồng hồ Casio thiết kế mới nhất tại: Link sản phẩm đồng hồ Casio