Đại lý – Shop đồng hồ Casio chính hãng tại TPHCM

Tại tphcm có rất nhiều các cửa hàng đồng hồ Casio, tuy nhiên không phải shop đồng hồ nào cũng bán đồng hồ Casio chính hãng. Nhiều khách hàng vẫn có thể mua phải đồng hồ Casio với chất lượng không tốt. Vậy đâu là đại lý đồng hồ Casio tại tphcm đáng tin cậy, là địa chỉ uy tín tín đối với những ai đam mê đồng hồ của thương hiệu Nhật Bản này.

Đầu tiên phải nhắc đến đại lý An Khánh, đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Casio chính hãng thị trường Việt Nam. Đơn vị này đã ủy quyền cho một số cửa hàng đồng hồ tại tphcm bán đồng hồ Casio chính hãng. Sau đây là những cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại tphcm được sự ủy quyền của công ty An Khánh và được nhiều người yêu đồng hồ nơi đây đánh giá cao.

  1. Shop đồng hồ Hải Triều

Là một địa chỉ kinh doanh lâu năm về đồng hồ, Hải Triều là một cửa hàng uy tín về đồng hồ chính hãng tại tphcm. Trong đó, có cả các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Casio. Với hệ thống nhiều showroom, người mua có thể dễ dàng tìm đến những chi nhánh của Hải Triều tại tphcm. Khi mua đồng hồ Casio tại Hải Triều, khách hàng sẽ được bảo hành 5 năm về máy và pin.

  1. Shop đồng hồ 24h

Có địa chỉ tại 584 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, đây cũng là một đại lý đồng hồ Casio chính hãng được nhiều người ghé thăm. Các mẫu đồng hồ Casio ở đây có mẫu mã đa dạng và đảm bảo về chất lượng. Dịch vụ thay pin miễn phí và kiểm tra máy suốt đời, bảo hành máy lên đến 4 năm. Đồng hồ 24h muốn khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình dành cho khách hàng.

  1. Vina Watch:

Cam kết bán hàng chính hãng, nếu không phải bồi thường gấp đôi cho khách hàng. Dịch vụ thay pin miễn phí suốt đời. Luôn giảm giá 10% cho các sản phẩm đồng hồ chính hãng. Đó là những chính sách của Vina Watch áp dụng với các sản phẩm đồng hồ chính hãng được phân phối tại đây. Đây cũng là một trong những đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại tpchm được tin tưởng.

Trên đây là 3 shop đồng hồ Casio chính hãng tại tphcm uy tín, được sự tin tưởng, đánh giá cao của những người mua đồng hồ. Khi mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng hay bất kỳ thương hiệu nào thì nên ghé thăm những địa chỉ trên để trải nghiệm chất lượng và sản phẩm.

>>> Xem thêm: Đồng hồ dây da nam Casio “có gì” mà đến “dân” công sở cũng mê mệt?