Đánh giá chi tiết đồng hồ Orient Mako

đồng hồ Orient Mako

Là đối thủ cạnh tranh của Seiko Pepsi trong dòng sản phẩm đồng hồ lặn, đồng hồ Orient Mako sở hữu nhiều đặc điểm khiến cho nhiều người phải khao khát. Trong bài viết này, hãy cùng đánh giá Orient Mako, một chiếc đồng hồ tuyệt vời đến từ thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản.

  1. Bộ máy đồng hồ Orient Mako

Mang trong mình bộ máy In-house  Orient caliber 46943 được chế tạo tại Nhật Bản bởi chính Orient. Đây là dòng máy Automatic đem lại sự ổn định và độ chính xác cao của Orient, xung nhịp khoảng 21600 nhịp/h. Là một chiếc đồng hồ Automatic đem lại một độ chính xác cao đối với một chiếc đồng hồ cơ.

đồng hồ Orient Mako

  1. Thiết kế

Orient Maka mang một thiết kế đặc trưng của dòng đồng hồ lặn truyền thống. Mặt số to, rõ ràng, màu xanh đẹp mắt trên vòng benzel khiến nhiều người liên tưởng đến đại dương rộng lớn. Bộ kim đồng hồ được thiết kế dẹt, hình kiếm được phủ dạ quang giúp cho việc xem giờ trở nên thuận tiện, nhất là trong môi trường lặn.

Vòng Benzel bên ngoài, bao bọc lấy mặt của đồng hồ tạo nên sự sang trọng và khỏe khoắn cho chiếc đồng hồ. Lớp vỏ màu bạc được chế tạo từ thép không gỉ tạo một cảm giác chắc chắn đến khó tin khi đeo chiếc đồng hồ ở trên tay.

  1. Giá cả

Sở hữu chất lượng tốt với bộ máy và những chất lượng cao cấp nhưng đồng hồ Orient Mako lại có mức giá rất phù hợp. Chỉ khoảng từ 4,5 đến 6 triệu đồng là bất cứ ai cũng có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Orient Mako chính hãng. Mức giá này cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng ở các ngành nghề và thu nhập khác nhau.

Đồng hồ Orient Mako với một phong cách mạnh mẽ và nam tính. Chiếc đồng hồ sở hữu nhiều chức năng đáng nể so mới mức giá của nó. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ chính hãng Nhật Bản này? Liệu bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy?