Đánh giá đồng hồ Olympia Star

Nếu là người mới tìm hiểu về đồng hồ thì Olympia Star là cái tên còn khá xa lạ và mới mẻ. Họ không biết các sản phẩm đồng hồ Olympia Star như thế nào? Bài viết sau đây sẽ đánh giá đồng hồ Olympia Star nhiều người không còn phải băn khoăn về thương hiệu đồng hồ này.

  1. Xuất xứ đồng hồ Olympia Star

Olympia Star là một trong hai dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu OP. Hãng đồng hồ này bắt nguồn từ Thụy Sỹ nhưng đến nay đã thuộc về những ông chủ người Hồng Kông. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn giữ được quy trình và dây chuyền sản xuất đồng hồ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sỹ.

  1. Bộ máy đồng hồ Olympia Star

Tất cả các sản phẩm của Olympia Star đều được trang bị máy Quartz Ronda của Thụy Sỹ. Đây là loại máy cao cấp được sử dụng cho nhiều thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ này cho độ chính xác cao, thời gian sử dụng pin cao. Người đeo sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng máy hay độ chính xác của đồng hồ.

  1. Dây đeo với nhiều phong cách khác nhau

Dây da và dây kim loại là 2 loại dây phổ biến được sử dụng cho đồng hồ Olympia Star. Đây là một yếu tố để đánh giá đồng hồ Olympia Star về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng của đồng hồ. Dây da với chất liệu calfskin, mặt trong được làm bằng da thuộc không thấm nước nên không lo bị hôi tay vào mùa hè, tạo cảm giác thoải mái. Dây kim loại chủ được chế tạo từ thép không gỉ 316L và thường được mạ vàng PVD hiện đại nhất hiện nay. Dây kim loại mang lại cảm giác mạnh mẽ và khỏe khoắn cho người đeo.

  1. Giá đồng hồ Olympia Star

Olympia Star có mức giá rất phù hợp so với chất lượng của đồng hồ. Đồng hồ OP đã cố gắng giảm bớt những chi phí trung gian và tối ưu quy trình sản xuất để tạo ra chất lượng và mức giá tốt nhất. Với mức giá từ 2 đến 6 triệu đồng, Olympia Star cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản như  đồng hồ Seiko, đồng hồ Orient hay Citizen.


Tổng hợp video đánh giá đồng hồ OP

Đó là những thông tin tổng quan khi đánh giá đồng hồ Olympia Star. Những kiến thức hữu ích trên hi vọng sẽ giúp cho những người mới tìm hiểu về đồng hồ chính hãng biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này.