Bạn có biết đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?

deo-dong-ho-tay-phai-co-y-nghia-gi

Nếu bạn để ý một chút sẽ phát hiện ra một điều khá thú vị: Số người đeo đồng hồ tay trái nhiều hơn số người đeo đồng hồ tay phải. Tại sao vẫn có những người thích đi ngược lại với xu hướng chung của số đông như vậy. Thế thì đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì? Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !

Con người chủ động

deo-dong-ho-tay-phai-co-y-nghia-gi

Đa số chúng ta đều thuận tay phải, vậy khi đeo đồng hồ ở tay phải sẽ có thuận lợi gì? Hãy tưởng tượng bạn đang làm một công việc gì đó và chiếc đồng hồ trên tay phải luôn luôn thường trực nhắc nhở bạn nên đảm bảo deadline hay kế hoạch thực hiện. Bạn chắc chắn là một con người chủ động trong mọi việc và biết mình nên làm gì để đạt được những mục đích mà mình đã đặt ra.

Nổi bật giữa đám đông

Mọi người xung quanh đeo đồng hồ tay trái, còn bạn chọn tay phải. Đâu cần phải đi theo lối mòn của số đông, bạn đang chọn con đường riêng cho mình. Sự lựa chọn này giúp bạn nổi bật hơn hẳn trong đám đông. Điều này cũng giống như những người viết bằng tay trái vậy. Họ không chỉ là những người nổi bật mà còn là những con người xuất chúng….

Dám bộc lộ sở thích và phong cách cá nhân

“Chân lý thuộc về nhiều người”. Với đồng hồ điều này không còn đúng nữa. Mọi người đeo đồng hồ tay trái, bạn đeo đồng hồ bằng tay phải. Đây cũng là cách bạn muốn thể hiện cho mọi người biết phong cách thời trang và sở thích cá nhân của mình.

Thuận tay trái

Thông thường người ta hạn chế đeo đồng hồ ở tay thuận. Nếu bạn là người thuận tay trái, việc bạn chọn đeo đồng hồ ở tay phải là hiển nhiên. Bởi đeo đồng hồ tay thuận sẽ dễ bị xước mặt, xước dây do va quệt khi làm các công việc hàng ngày. Cách đeo đồng hồ này là cách bạn bảo vệ đồng hồ và thể hiện sự yêu quý với nó.

Như vậy, đeo đồng hồ tay phải có nhiều ý nghĩa, trong đó giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc cũng như thể hiện được phong cách cá nhân. Bạn có thể đeo đồng hồ ở tay trái hay tay phải là tùy bạn, sao cho thoải mái và thuận tiện nhất là được.

Tham khảo thêm: TOP 7 đồng hồ OP chính hãng dùng pin kiếng Sapphire đáng sở hữu