Đồng hồ OP của nước nào?

Đồng hồ OP của nước nào

OP là tên thường gọi của thương hiệu đồng hồ Olym Pianus. Đây là hãng đồng hồ mới bước vào thị trường đồng hồ Việt Nam. Rất nhiều người vẫn còn băn khoăn về vấn đề đồng hồ OP của nước nào?

  1. Đồng hồ OP là của nước nào?

Olym Pianus là thương hiệu có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, được thành lập trong những thập niên 50 của thế kỷ 20 tại Thụy Sỹ. Thương hiệu này có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên của đồng hồ Quartz, OP đã không thích nghi được và phải bán mình cho các công chủ người Hồng Kông. Đây là một sự tiếc nối dành cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này. Ngày nay, tuy là một thương hiệu của Hồng Kông nhưng OP vẫn giữ nguyên dây chuyền và quy trình chế tạo đồng hồ của Thụy Sỹ. Những sản phẩm của OP đều phải đạt được tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Đó là những gì cần biết để trả lời cho câu hỏi “đồng hồ OP của nước nào?

Đồng hồ OP của nước nào

  1. Tổng quan về đồng hồ OP

Hiện nay, OP chủ yếu sản xuất 2 dòng sản phẩm chính của mình là: Olym Pianus và Olympia Star.

Đồng hồ Olym Pianus chủ yếu là những chiếc đồng hồ Automatic, sử dụng máy đồng hồ của Nhật Bản với chất lượng và độ bền tốt. Dòng đồng hồ này có mẫu mã và thiết kế đa dạng, đa dạng về tính năng và thiết kế. Với giá cả hợp lý, Olym Pianus cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản.

Đồng hồ Olympia Star sử dụng máy Quartz Ronda của Thụy Sỹ, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Olympia Star mang trong mình một thiết kế sang trọng, gọn gàng và toát lên vẻ thanh lịch trong những chiếc đồng hồ.

  1. Giá đồng hồ OP như thế nào?

Đồng hồ OP có giá cả phải chăng và bất cứ một người yêu đồng hồ nào cũng có khả năng hướng tới. Trong tầm giá khoảng 3 đến 8 triệu đồng, OP là một trong những lựa chọn hàng đầu mà người mua nên  cân nhắc. Thương hiệu này đang cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản như: Seiko, Citizen, Orient…

Bài viết đã giúp cho nhiều người có thể giải đáp được những thắc mắc về đồng hồ OP của nước nào. Nếu có ý định chọn một chiếc đồng hồ chất lượng, nằm trong khoảng giá rẻ và tầm trung thì OP là một thương hiệu đồng hồ không thể bỏ qua.

>>> Khám phá ngay BST đồng hồ OP nam nữ chính hãng thiết kế mới nhất 2018 tại Xwatch