Giới thiệu các mẫu đồng hồ Olympia Star 58012 đáng mua nhất

Olympia Star là một trong 2 dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ OP. Trong đó, những mẫu đồng hồ Olympia Star 58012 luôn chiếm được cảm tình của những người mua đồng hồ và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng điểm qua những mẫu đồng hồ như vậy.

1. Đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MS-T-CS

Màu trắng và bạc với tông màu hiện đại là 2 màu chủ đạo tạo nên vẻ đẹp tinh khôi của chiếc đồng hồ này. Dây được chế tạo bằng thép không gỉ 316L, thiết kế kiểu dây độc đáo cùng với chất lượng mạ cao cấp khiến chiếc đồng hồ này trở nên sang trọng hơn. Bộ 3 kim màu xanh nước biển dịu mắt, nổi bật trên nền trắng, một vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy tinh tế. Vòng tròn nhỏ hiển thị kim giây làm cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo hơn. Mẫu đồng hồ Olympia Star 58012 này thực sự đã hút hồn nhiều gã đàn ông.

Đồng hồ Olympia Star OPA58012-04MS-T-CS

2. Đồng hồ Olympia Star OPA58012-07MK-GL T

Dây da sang trọng kết hợp với vàng Demi là 2 chất liệu tạo nên vẻ đẹp của cỗ máy đồng hồ này. Chiếc đồng hồ này có thiết kế đơn giản  với kim và các vạch số mảnh, dài. Không có chức năng lịch ngày cũng như lịch thứ làm cho chiếc đồng hồ này càng tối giản hơn. Kim giây được hiển thị bằng một cửa cổ riêng tạo nên sự mới lạ trên mặt số của đồng hồ. Núm đồng hồ được thiết kế ở vị trí 4h tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Độ chịu nước của OPA58012-07MK-GL T là 30m và được trang bị kính sapphire chống xước.

Đồng hồ Olympia Star OPA58012-07MK-GL T

3. Đồng hồ Olympia Star OPA58012-07DMK-GL D

Thêm một  mẫu đồng hồ sở hữu một phong cách lịch lãm dành cho những quý ông công sở hoặc một doanh nhân. Olympia Star OPA58012-07DMK-GL D sở hữu những thiết kế đặc trưng của những mẫu đồng hồ 58012  như thiết kế đơn giản, núm vặn ở vị trí 4h, kim giây hiển thị thành một cửa sổ riêng…. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này cũng có những điểm nhấn riêng với màu đen độc đáo trên mặt đồng hồ, viền đồng hồ được đính đá trang trí tạo cảm giác sang trọng hơn nhiều.

Đồng hồ Olympia Star sở hữu những vẻ đẹp khiến cho nhiều người phải mê mẩn. Những mẫu đồng hồ chính hãng mang vẻ đẹp truyền thống kết hợp với thiết kế hiện đại, được bán với cái giá hợp lý. Đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các đấng mày râu.