Những điều cần biết về chương trình thẩm định đồng hồ online

thẩm định đồng hồ online

Những mánh khóe làm đồng hồ giả, đồng hồ nhái ngày càng tinh vi trên thị trường, làm cho những người bán đồng hồ chính hãng một phen “điêu đứng” Vì một chiến dịch chống phá hàng giả, hàng nhái đối với mặt hàng đồng hồ thì các cửa hàng đồng hồ chính hãng đã chung tay nhau đại diện là Xwatch đi đầu trong chiến dịch “thẩm định đồng hồ” giúp khách hàng phân biệt được hàng thật hàng giả. Dưới đây là một số điều cần lưu ý về chương trình thẩm định đồng hồ online và tại cửa hàng, bạn hãy tham khảo nhé:

1. Thẩm định đồng hồ online là gì?

Thẩm định đồng hồ online là quy trình giúp khách hàng phân biệt được đồng hồ khách đang đeo thật hay là giả bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành

thẩm định đồng hồ online

Thẩm định đồng hồ online là quy trình giúp khách hàng phân biệt đồng hồ thật giả

2. Thẩm định đồng hồ online ở đâu?

Khách hàng sẽ mang chiếc đồng hồ của mình tới hệ thống các cửa hàng có diễn ra chương trình – một trong các hệ thống cửa hàng là Xwatch hoặc thẩm định đồng hồ online tại website thamdinhdongho.vn thông qua việc gửi hình ảnh.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thẩm định và phản hồi kết quả tốt nhất cho khách thì thẩm định đồng hồ online tại thamdinhdongho.vn chỉ nhận 200 sản phẩm/ tuần.

thẩm định đồng hồ online

Thẩm định đồng hồ online tại Xwatch

3. Các bước thẩm định đồng hồ

Có 2 cách thẩm định là thẩm định đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng và thẩm định đồng hồ online qua website. Gồm các bước chi tiết:  

3.1 Quy trình thẩm định đồng hồ tại cửa hàng:

Bước 1: Nhận đồng hồ từ tay khách hàng

Bước 2: Kiểm tra tổng thể chiếc đồng hồ cùng các vật đi kèm như giấy bảo hành, hộp, giấy hướng dẫn…

Bước 3: Kiểm tra các chi tiết bên ngoài đồng hồ như mặt đồng hồ, dây đeo, kim đồng hồ… bằng thiết bị kiểm tra chuyên dụng

Bước 4: Kiểm tra các thông số in, dập trên mặt đồng hồ xem có khớp hay không

Bước 5: Kiểm tra tình hình chức năng của đồng hồ

Bước 6: Nếu là đồng hồ cơ thì sẽ có bước này, chuyên gia sẽ dùng Máy Test Điện Tử để kiểm tra hoạt động của bộ máy

Bước 7: Để tăng độ chính xác của thẩm định thì các chuyên gia sẽ mở nắp đáy và kiểm tra tuy nhiên bước này phải được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 8: Kết thúc thẩm định và gửi kết quả thẩm định cho khách hàng.

thẩm định đồng hồ online

Thẩm định đồng hồ online và tại cửa hàng

3.2 Quy trình thẩm định đồng hồ online

Đối với thẩm định đồng hồ online thì khách hàng sẽ gửi hình chụp các thông số, hình ảnh của đồng hồ qua website thamdinhdongho.vn xếp hàng theo thứ tự và chờ trả kết quả.

➣➣ Xem thêm: Có nên mua đồng hồ fake không?

4. Đơn vị chính tổ chức chương trình “thẩm định đồng hồ”

Xwatch là nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ uy tín, chính hãng tại Việt Nam – là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng fake và bảo vệ lợi ích của khách hàng cùng khẩu hiệu “Tiêu diệt gian thương – bài trừ hàng Fake”. Cùng với sự nỗ lực của mình thì vào ngày 2/12/2015 Xwatch đã được nhận Cúp vàng: Hàng thật – Thương hiệu chính hãng từ Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế.

Theo thống kế từ Xwatch thì từ đầu chương trình tới giờ đã có 25.000 chiếc đồng hồ được thẩm định và có tới 80% – 90% là hàng giả (Xem chi tiết). Đây là một thông tin đáng báo động. Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên bạn đã có cái nhìn tổng quan về thẩm định đồng hồ online và tại cửa hàng. Bạn hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè mình nhé.

(Nguồn: https://donghonhatban.net/ )