Top 5 mẫu đồng hồ Nhật Bản giá rẻ đáng mua nhất

Đồng hồ Orient FTT10002F0

Đồng hồ Nhật Bản với chất lượng và mẫu mã của mình đã chiếm lĩnh hầu hết thị trường đồng hồ. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 5 mẫu đồng hồ Nhật giá rẻ đáng mua nhất tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng.

  1. Đồng hồ Orient FTT10002F0, 4.780.000 đ

Đây là chiếc đồng hồ Chronograph với thiết kế mạnh mẽ, to bản đặc trưng của dòng đồng hồ thể thao. Các cọc số to bản ôm lấy mặt đồng hồ, phía bên ngoài dây và vỏ được làm từ thép không gỉ cho cảm giác sang trọng khỏe khoắn. Sở hữu chức năng Chronograph đặc trưng cho dòng đồng thể thao với nhiều tiện ích khác nhau. Thật không thể tin nổi là chiếc đồng hồ Nhật Bản này có giá rẻ như vậy.

Đồng hồ Orient FTT10002F0

  1. Đồng hồ Citizen BI5010-59E, 3.000.000 đ

Sở hữu nét đẹp đơn giản, thanh lịch đặc trưng của một chàng trai trẻ trung, năng động. Đây là chiếc đồng hồ Quartz với kích cỡ 39mm. Mặt kính Mineral Glass cho khả năng chống va đập tốt. Được bao bọc bởi dây và vỏ làm từ thép không gỉ, làm cho chiếc đồng hồ thêm phần lịch lãm. Chức năng lịch ngày hiển thị ở vị trí 6h, khá là độc đáo.

đồng hồ Nhật Bản giá rẻ

  1. Đồng hồ Seiko SKS485P1, 3.890.000 đ

Là một trong những chiếc đồng hồ Nhật Bản giá rẻ, Seiko SKS485P1 được yêu thích bởi từng thiết kế và chức năng mà nó sở hữu. Mặt đồng hồ hiển thị 3 vòng tròn nhỏ với những chức năng khác nhau: Chronograph, hiển thị phút và hiển thị giây đem lại sự phấn khích cho người đeo. Ngoài bộ 3 kim truyền thống, thêm vào đó là 3 kim hiển thị 3 chức năng khác nhau. Người đeo có thể cảm nhận từng nhịp đập của thời gian.

Đồng hồ Seiko SKS485P1

  1. Đồng hồ Orient FER2400JW0, 4.950.000 đ

Mang một thiết kế sang trọng và lịch lãm của dòng Bambino. Chiếc đồng hồ này nổi trội với mặt kính cong quyến rũ cùng dây da thanh lịch. Vỏ và núm đều được mạ vàng tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém quyền lực. Đây là mẫu đồng hồ dành cho những chàng trai cổ điển, lịch lãm.

Đồng hồ Orient FER2400JW0

  1. Đồng hồ  Orient SSTAA003W0, 4.170.000 đ

Đây là chiếc đồng hồ ấn tượng với mặt số hình chữ nhật, màu trắng và bạc nắm thế chủ động trong tổng thể của chiếc đồng hồ này, tạo nên một sự thống nhất trong từng màu sắc và đường nét. Chức năng lịch thứ và chỉ phút được thể hiện bằng hình chữ nhật đối xứng nhau qua tâm của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ này mang một vẻ đẹp không thể chối từ của bất cứ gã đàn ông nào.

Đồng hồ SSTAA003W0

Trên đây là Top 5  chiếc đồng hồ Nhật Bản giá rẻ đáng mua nhất trong phân khúc chưa đến 5 triệu đồng. 5 chiếc đồng hồ với 5 phong cách khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị chủ nhân của nó. Những chiếc đồng hồ đại diện cho những tính cách và sở thích cá nhân của mỗi người.