Tuyển tập mẫu đồng hồ OP mạ vàng nổi bật

Đồng hồ OP5657MK T

Những chiếc đồng hồ mạ vàng luôn có sức hấp dẫn riêng đối với người đeo. Không thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp màu vàng còn tượng trưng cho quyền lực của phái mạnh. Bài viết này sẽ giới thiệu một số mẫu đồng hồ OP mạ vàng nổi bật.

  1. Đồng hồ OP5657MK T

Chiếc đồng hồ này được mạ vàng toàn thân với phần vỏ, dây, kim đồng hồ và các vạch số đều được mạ vàng tạo cảm giác sang trọng. Đây là chiếc đồng hồ Quartz với máy móc của Nhật Bản được thiết kế mỏng, gọn dành cho những ai yêu thích sự thanh lịch. Mặt đồng hồ màu trắng làm nền hoàn hảo cho bộ 2 kim màu vàng nhỏ, mỏng và tinh tế. Kính Sapphire cao cấp với độ chống xước cao và chống va đập tốt.

Đồng hồ OP5657MK T

  1. Đồng hồ OP89322ASK-T

Học hỏi thiết kế từ Rolex chiếc đồng hồ này được mạ vàng ở phần giữa của dây, 2 bên mạ bạc. Vòng Benzel được thiết kế bao bọc lấy mặt kính đồng hồ tại cảm giác khỏe khoắn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ. Vạch số được thiết kế như những viên đá quý đính lên mặt đồng hồ tạo cảm giác quý phái. Logo của OP được thiết kế ở vị trí 12h tạo điểm nhấn trên mặt của đồng hồ. Đây là chiếc đồng hồ OP mạ vàng mang thiết kế và chất liệu cao cấp.

Đồng hồ OP89322ASK-T

  1. Đồng hồ OP130-07MK-GL T

OP130-07MK-GL T mang hơi hướng thiết kế của dòng đồng hồ Orient Bambino với mặt đồng hồ hình tròn và kính cong cổ điển, kết hợp cùng dây da sang trọng và lịch lãm. Chiếc đồng hồ này dành cho những ai mang phong cách của người đàn ông cổ điển, có thể kết hợp với những bộ vest truyền thống. Vỏ đồng hồ được mạ vàng theo công nghệ PVD hiện đại, mang đến vẻ đẹp cao cấp cho chiếc đồng hồ này. Kính Sapphire cao cấp được bẻ cong nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ.

Đồng hồ OP130-07MK-GL T

Top 3 mẫu đồng hồ OP mạ vàng nổi bật với chất lượng, thiết kế và sự sang trọng vốn có của nó. Mạ vàng là một xu thế không thể thiếu được của đồng hồ và cũng không thiếu những người yêu mến những chiếc đồng hồ mạ vàng, gợi lên sự đẳng cấp.

>>> Khám phá những mẫu đồng hồ OP thiết kế mới nhất: Xem thêm tại đây