Xem mẫu đồng hồ Casio chính hãng nổi bật nhất

Mẫu đồng hồ Casio MTP-1290D-1A1VDF

Cùng xem mẫu đồng hồ Casio chính hãng nổi bật nhất tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng. Đánh giá xem bạn yêu thích chiếc đồng hồ nào hơn và chia sẻ những quan điểm của mình về các sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này.

  1. Mẫu đồng hồ Casio 4266 – EF-550D-7AVUDF

Đây là mẫu đồng hồ thuộc dòng Edifice nổi tiếng của đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản. Một chiếc Sport Watch điển hình của Casio. Bao bọc chiếc đồng hồ là thép không gỉ cao cấp với khả năng chống sốc, chống va đập và chống nước. Casio 4266 – EF-550D-7AVUDF

được trang bị chức năng Chronograph với thiết kế đồng hồ hiển thị một cách độc đáo. Người đeo sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ khi đeo chiếc đồng hồ này. Bộ 3 nút bấm huyền thoại giúp điều khiển các chức năng của chiếc đồng hồ này.

Mẫu đồng hồ Casio 4266 - EF-550D-7AVUDF

  1. Mẫu đồng hồ Casio 12645 – MTP-E119D-4AVDF

Khi xem mẫu đồng hồ Casio chính  hãng này, nhiều người sẽ nhận thấy đây là chiếc đồng hồ Quartz hiếm hoi của Casio có thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch như một mẫu đồng hồ Automatic. Núm đồng hồ ở vị trí 3h truyền thống giúp chỉnh giờ đồng hồ, lịch ngày và lịch thứ. Cửa sổ hiển thị cả lịch ngày và thứ hình chữ nhật ở vị trí 3h như những dòng đồng hồ cơ của các thương hiệu khác. Mặt đồng hồ mang màu đỏ, nổi bật trên nền màu bạc của vỏ và dây khiến cho chiếc đồng  hồ này trở nên nổi bật hơn khi được đeo trên cổ tay.

Mẫu đồng hồ Casio 12645 - MTP-E119D-4AVDF

  1. Mẫu đồng hồ Casio MTP-1290D-1A1VDF

Là mẫu đồng hồ Casio chính hãng giá rẻ nhưng chiếc đồng hồ này khiến nhiều người phải nhắc tên. Một chiếc đồng hồ mang thiết kế thể thao nhưng rất nhỏ gọn. Mặt số lớn, với nền đen huyền bí, được bao bọc bởi vòng Benzel. Kim và vạch số được thiết kế to tạo một cảm giác mạnh mẽ khi đeo trên tay. Những người vân trên mặt đồng hồ tạo thêm điểm nhấn cho sức hút của chiếc đồng hồ này.

Mẫu đồng hồ Casio MTP-1290D-1A1VDF

Các bạn vừa xem qua 3 mẫu đồng hồ Nhật Bản Casio chính hãng nổi bật và được tìm kiếm nhiều tại các cửa hàng phân phối đồng hồ Casio. Mỗi chiếc đồng hồ mang những phong cách khác nhau sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu phải lựa chọn, hãy chọn chiếc đồng hồ có nhiều nét tương đồng với phong cách và sở thích của bản thân.

>>> Khám phá và mua ngay BST đồng hồ Nhật Bản chính hãng tại: https://www.xwatch.vn/dong-ho-casio